Ý nghĩa của các vật phẩm phong thủy cho xe hơi

18/06/2016 | 1870 |
0 Đánh giá
Vật phẩm phong thủy cho xe hơi không chỉ để trang trí cho ngôi nhà di động của bạn mà còn giúp bạn an tâm hơn trên những chuyến đường. phongthuyoto.com hiện cũng đang cung cấp những vật phẩm này với đa dạng nhiều mẫu mã, bạn có thể lựa chọn theo sở thích.

Với sự phát triển ngày càng nhanh chóng như hiện nay thì việc trang bị những vật phẩm phong thủy cho xe hơi cũng ngày càng trở nên cần thiết. Đối với một chiếc xe, dù là ô tô hay xe máy, thì các yếu tố nhận diện của nó bao gồm: Tên xe, định danh của hệ thống máy móc, định danh phần khung vỏ xe, định danh quản lý về pháp luật, và cuối cùng là màu sắc, hình dáng của xe.

Các vật phẩm phong thủy ngày này được bày bán rất nhiều trên thị trường

Các vật phẩm phong thủy ngày này được bày bán rất nhiều trên thị trường

Để xét được toàn diện mức độ tốt xấu của xe cộ trong phong thủy bao gồm: Mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc, chủng loại xe trên thị trường ngày càng đa dạng khiến cho người dùng rất khó chọn lựa. Đặc biệt là các bạn sẽ không thể bỏ quên được đó là phong thuy xe oto theo tuoi.

Còn ở đây phongthuyoto.com sẽ giới thiệu với các bạn những vật phẩm phong thủy cho xe hơi đem lại bình an và may mắn cho bạn trên thị trường đang có và vật phẩm tượng than hoạt tính phong thủy mà phongthuyoto.com cung cấp ra thị trường.

1. Vật phẩm phong thủy có ngoài thị trường

*Hình dây kết nút thần bí, dây vô cực.

Hình dây kết nút thần đang được sử dụng rất nhiều vừa trang trí vừa thú vị đối với các bé nhiều màu sắc

Hình dây kết nút thần đang được sử dụng rất nhiều vừa trang trí vừa thú vị đối với các bé nhiều màu sắc

Những người mang biểu tượng nút thần bí sẽ có ảnh hưởng của số 8 tăng gấp ba, vì thế tận hưởng thêm tài sản tốt. Nút thần bí này cũng tương đương với dấu hiệu vô cực thực hiện nhiều lần, mang đến sức khỏe nhân may mắn của bạn trong thời kỳ 8.

Ngoài ý nghĩa về mặt phong thủy các pháp khí còn mang sức mạnh của tâm linh, theo phong tục dân gian của người Trung Hoa những người sử dụng các pháp khí có thể nhờ sự cầu nguyện của những người thầy cao đạo, có tâm pháp còn gọi là hình thức “khai quang” các pháp khí trên để gia tăng may mắn.

*Sử dụng hình tượng Phật như phật Bà Quan Âm, Phật Di Lặc trong phong thủy xe.

Phật giáo là tôn giáo chủ yếu nên luôn được đề cao trong văn hóa tâm linh của nước ta. Hình tượng Phật luôn đem lại sự bình an và may mắn trên xe. Hình ảnh nhẫn nại, từ bi hỷ xả dễ dàng đem lại cho người lái xe những càm giác an toàn khi đi trên đường.

Tượng vật Di Lạc cũng được nhiều tài xế sử dụng với những người hướng Phật

Tượng vật Di Lạc cũng được nhiều tài xế sử dụng với những người hướng Phật

*Hình linh vật tỳ hưu vật phẩm phong thủy cho xe hơi.

Hình tượng tỳ hưu là một linh vật luôn đem lại may mắn về kinh doanh, tiền bạc. Cùng với đó là các nhà kinh doanh còn xem phong thuy xe oto theo tuoi để công việc làm ăn sẽ phát triển tốt hơn.

*Hình mã đáo thành công.

Ngựa là biểu tượng của xe vì khi phương tiện giao thông chưa phát triển thì ngựa vẫn là con vật chuyên chở người nhanh chóng và hiệu quả. Hình ảnh trong phong thủy xe ngựa mang biểu trưng kiên nhẫn, may mắn, đi đến nơi về đến chốn.

Lưu ý: Người tuổi Tí, Mão, Dậu không nên sử dụng

*Hình Bát Quái trong phong thủy xe.

Bát quái là biểu tượng của văn hóa Phương Đông, nó là công thức của vũ trụ, nó mang năng lượng nội tại rất lớn và hàm chứa sự bình an, trừ khử mọi rủi ro, bất trắc. Hình bát quái treo trên xe đem lại cho chủ nhân sự bình an và giảm thiểu mọi rủi ro trên đường. Loại dây treo bát quái bằng bột đá đổ hay cao cấp hơn là ngọc và đá quý rất tốt cho chiếc xe của bạn.

Hình bát quái không chỉ dùng để trong xe mà còn được dùng treo trước cửa nhà đang được sử dụng rất nhiều

Hình bát quái không chỉ dùng để trong xe mà còn được dùng treo trước cửa nhà đang được sử dụng rất nhiều

2. Tượng than hoạt tính phong thủy dành cho xe hơi của phongthuyoto.com

Điều đặc biệt ở đây của vật phẩm phong thủy cho xe hơi của phongthuyoto.com làm từ than hoạt tính. Bạn đang băn khoăn than hoạt tính là gì phải không?

Than hoạt tính là một chất gồm chủ yếu là nguyên tố carbon ở dạng vô định hình (bột), một phần nữa có dạng tinh thể vụn grafit. Ngoài carbon thì phần còn lại thường là tàn tro, mà chủ yếu là các kim loại kiềm và vụn cát).

Than hoạt tính có diện tích bề mặt ngoài rất lớn nên được ứng dụng như một chất lý tưởng để lọc hút nhiều loại hóa chất. Chính vì vậy mà tượng than hoạt tính không chỉ giúp bạn an tâm trên chuyến đường xa và trang trí xe hơi bạn mà còn khử mùi xe cho bạn rất hiệu quả.

Đặt Kỳ Lân than hoạt tính lên xe làm cho xế yêu của bạn trở nên sang trọng hơn rất nhiều

Đặt Kỳ Lân than hoạt tính lên xe làm cho xế yêu của bạn trở nên sang trọng hơn rất nhiều

Trên đây là một số giải thích vật phẩm phong thủy cho xe hơi giúp bạn hiểu phần  nào về các vật phẩm. Vật phẩm này còn là một vật trang trí trên xe rất tiện dụng giúp bạn rất nhiều trong công việc cũng như quá trình lưu thông. Hãy gọi đến: 0933 296 703 để biết thêm chi tiết.

Các mẫu tượng phong thủy xe hơi đang có Khuyến Mại 

 

Click xem nhiều Mẫu tượng Phong Thủy khác!
 


Tin tức liên quan

Bình luận